Những bóng hồng cô đơn thành đạt thường chọn Jaguar XF, trong khi chủ sở hữu siêu xe Ferrari F430 thường là những người đàn ông có trình độ học vấn cao, giàu có, tốt bụng và đầy nhiệt huyết.,"/>

icon_homeĐoán tính cách chủ nhân qua xe

 • Những bóng hồng cô đơn thành đạt thường chọn Jaguar XF, trong khi chủ sở hữu siêu xe Ferrari F430 thường là những người đàn ông có trình độ học vấn cao, giàu có, tốt bụng và đầy nhiệt huyết.

  Chúng ta đã nghe nhiều đến bói bài, xem mặt để đoán tính cách chủ nhân, nhưng ít ai biết còn một kiểu bói hết sức đặc biệt là bói xe.

  Chuyện tưởng như hết sức phi lý nhưng bói xe lại nảy sinh từ cơ sở thực tiễn. Căn cứ vào các cuộc khảo sát nhân khẩu học, những thông tin từ các hãng xe cũng như các chủ xe, một tổ chức nghiên cứu đã đưa ra những bảng định lượng rất thú vị về mối quan hệ mật thiết giữa xe và chủ nhân của nó.

  Qua đó, người ta thấy rằng chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là sự phản chiếu sinh động độ tuổi, giới tính, tính cách, sở thích, thậm chí cả sự nghiệp của chủ xe.

  Đoán tính cách chị em qua xe

  “Nếu anh đang cô đơn, đang tìm kiếm một tình yêu lý tưởng thì hãy tránh xa những người phụ nữ lái xe SUV”, đó là lời khuyên hóm hỉnh của phát ngôn viên thương hiệu Lexus.

  Người này cho biết, có đến 66% chủ sở hữu mẫu SUV Lexus RX350 là nữ giới, trong đó 78% đã có gia đình. Tuổi trung bình của họ là 55 và khoảng 25% trong số đó có con dưới 18.

  Phần lớn nữ chủ xe chọn những chiếc xe thể thao đa dụng là những người đã có chồng con. Mua xe, họ đòi hỏi sự an toàn và nhiều chức năng chứ không thích những yếu tố xa hoa, không cần thiết.
   
  xeLexusRX350.jpg
  Lexus RX350
   
  Trái với cách lựa chọn của những phụ nữ thành đạt đã có gia đình, những bóng hồng cô đơn lại thường chọn Jaguar XF. Đây là những người đã tốt nghiệp đại học, rất thành công trong công việc.

  Lướt cùng Mercedes-Benz C-Class ắt hẳn phải là một cô gái độc lập trong suy nghĩ và có đầu óc thẩm mỹ. Dũng cảm và gan lì, cô ấy không bao giờ tỏ ra e dè trước những gì mình muốn bày tỏ.

  Honda Civic coupe và sedan là mẫu xe nhận được sự ưa chuộng từ cả 2 phái. Chủ nhân của chúng là những người vui vẻ, thoải mái. Họ thích đi du lịch, xem phim và tán gẫu với bạn bè.

  Hãng xe Thụy Điển Volvo đã rất vui mừng khi các sản phẩm của mình được khách hàng nữ yêu thích, đặc biệt là những phụ nữ có con luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên hết.

  "Xem xe bắt hình… ông chủ"

  Phụ nữ thường đặt những tiêu chí như độ an toàn, tính thân thiện và giá trị lên hàng đầu khi chọn mua xe. Đàn ông thì khác. Khả năng vận hành, động cơ và kiểu dáng mới là mối quan tâm hàng đầu của họ.

  Hãy nhìn chiếc xe thể thao hai cửa Porsche 911. Người mua nó chiếm 86,8% là đàn ông, với độ tuổi trung bình khoảng 51. Bên Audi RS4 thường là các chàng trai bản tính quyết đoán, đáng tin cậy, còn chủ nhân của Volkswagen R32 thường là những người đàn ông ở độ tuổi 40 thành đạt và phóng khoáng. Mercedes-Benz CL Class lại có ông chủ chuyên nghiệp, luôn tận dụng triệt để thời gian.

  Sở hữu siêu xe Ferrari F430 là những người đàn ông có trình độ học vấn cao, giàu có, tốt bụng và đầy nhiệt huyết.

  Ông chủ của Jeep Wrangler, dĩ nhiên, nổi bật với tính cách phiêu lưu mạo hiểm, yêu tự do, ưa khám phá. Còn chủ xe Rolls-Royce Phantom chắc chắn phải là người giàu thích dùng đồ “xịn”, nhưng đấy cũng lại là những người luôn “săm soi” mức tiêu thụ nhiên liệu của xe
  - See more at: http://xetaichinhhang.com/chi-tiet/132-1269/doan-t%C3%ADnh-cach-chu-nhan-qua-xe.html#sthash.XDnxA0DX.dpuf
 • Các bài viết khác